Sim 13 LỢI ÍCH KHI UỐNG CÀ PHÊ MỖI NGÀY mạng giá CÀ PHÊ SỨC KHOẺ

Thông tin số sim
Số sim: 13 LỢI ÍCH KHI UỐNG CÀ PHÊ MỖI NGÀY
Giá bán: CÀ PHÊ SỨC KHOẺ
Mạng di động:

Đặt mua sim

Thông tin chi tiết

Cafe, ai cũng biết nó rất tốt. Tốt trên nhiều phương diện nếu chúng ta biết tận dụng tối đa từ hạt thần kì này... Nó giúp chúng ta sống khỏe, sống lâu, đẹp hơn, tươi trẻ hơn. Dưới đây HLT.vn xin giới thiệu 13 công dụng tuyệt vời của cafe đề sức khỏe và sắc đẹp....
1. Cà phê có thể giúp tăng năng lượng và làm bạn thông minh hơn 
Cà phê giúp bạn bớt mệt mỏi, căng thẳng và tăng năng lượng vì trong cà phê có chứa cafein một loại chất truyền dẫn kích thích ức chế thần kinh trong não, giúp hưng phấn não bộ. Chất này giúp cải thiện tâm trạng, bộ nhớ, sự cảnh giác, tốc độ phản ứng và các chức năng khác của não bộ.
2. Cà phê giúp đốt cháy mỡ thừa
Cafein trong cà phê là chất thường thấy trong tất cả các thực phẩm giảm cân, bởi vì nó là một trong số ít những chất có khả năng hỗ trợ đốt cháy chất béo.
Theo một số nghiên cứu khác, cafein có thể giúp tăng tỉ lệ trao đổi chất thêm 3 – 11% và tốc độ đốt cháy mỡ thừa thêm 10% ở người béo và 29% ở nguời gầy.
Tuy nhiên hiệu quả sẽ giảm đối với người uống cà phê trong thời gian dài.
3. Cải thiện hoạt động thể chất
Cafein kích thích hệ thần kinh, khiến hệ này phát tín hiệu đốt cháy tế bào mỡ, nhưng nó cũng làm tăng nồng độ Adrenaline trong máu. Đây là loại hóc môn giúp cơ thể thực hiện các hoạt động thể chất cường độ mạnh.
Vì thế, uống cà phêng có thể cải thiện hoạt động thể chất trung bình 11 – 12%. Sẽ rất tốt nếu uống một cốc cà phê đặc 30 phút trước giờ tập thể hình.
4. Cà phê chứa những chất dinh dưỡng thiết yếu.
Một tách cà phê gồm:
6% RDA cho Acid pantothenic (vitamin B5).
11% RDA cho Riboflavin (Vitamin B2).
2% RDA cho Niacin (B3) và Thiamin (B1).
3% RDA cho kali và mangan.
5. Cà phê giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp II 
Bệnh tiểu đường tuýp 2 là một bệnh phổ biến hiện nay, có khoảng 300 triệu người trên thế giới bị mắc bệnh này. Bệnh tiểu đường tuýp 2 xuất hiện khi cơ thể không thể sản xuất đủ insulin hoặc nếu cơ thể không đáp ứng với insulin như bình thường.
Những người uống cà phê có nguy cơ mắc bệnh này thấp hơn từ 23% - 50% so với những người không uống cà phê. Theo thống kê từ 18 nghiên cứu với 457,922 cá nhân tham gia, uống cà phê mỗi ngày sẽ giảm 7% nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2.
6. Uống cà phê giúp giảm bệnh Alzheimer 
Bệnh Alzheimer là bệnh thoái hóa thần kinh phổ biến và là nguyên nhân đầu tiên dẫn tới việc mất trí nhớ. Bệnh này thường gặp ở những người trên 65 tuổi.
Không may là không có cách nào để chữa khỏi bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh này bằng việc uống cà phê mỗi ngày.
Một số nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng uống cà phê giúp giảm 65% nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
7. Giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson 
Bệnh Parkinson là bệnh thoái hóa thần kinh phổ biến thứ 2 trên thế giới sau bệnh Alzheimer. Bệnh này la do não bộ không thể sản xuất ra dopamine. Tương tự như Alzheimer, bệnh này không có cách chữa.
Người uống cà phê có nguy cơ mắc bệnh này thấp hơn 32% - 60 %.
8. Uống cà phê tốt cho gan
Gan là cơ quan thực hiện hàng trăm chức năng của cơ thể. Một số bệnh thường gặp về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ… Những bệnh này có thể dẫn tới xơ gan. Những người uống từ 4 cốc cà phê (loãng) mỗi ngày trở nên có nguy cơ mắc bệnh này thấp hơn 80% so với những người không uống.
9. Cà phê có thể giúp chống trầm cảm và làm bạn vui vẻ hơn
Trầm cảm là bệnh rối loạn tâm thần nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống. Nghiên cứu của Harvard chỉ ra phụ nữ uống từ 4 cốc cà phê (loãng) mỗi ngày giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm 20%, nguy cơ tự tử thấp hơn 53%.
10. Uống cà phê giúp giảm rủi ro mắc các bệnh ung thư 
Cà phê có thể bảo vệ cơ thể chống lại hai loại bệnh ung thư : ung thư gan và ung thư đại trực tràng.
Ung thư gan là nguyên nhân đứng hàng thứ ba của cái chết ung thư trên thế giới, trong khi ung thư đại trực tràng đứng thứ tư. Nghiên cứu cho thấy uống cà phê có nguy cơ mắc ung thư gan thấp hơn đến 40 %, còn những người uống 4-5 tách cà phê loãng mỗi ngày có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng thấp hơn 15%.
11. Cà phê không hề gây hại cho tim mạch mà giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ 
Chúng ta biết rằng cafein làm tăng huyết áp. 
Điều này hoàn toàn đúng, nhưng nồng độ nhỏ (3-4mg/Hg) và tình trạng này biến mất nếu uống cà phê thường xuyên.
Tuy nhiên uống cà phê không gây hại cho tim mạch, thậm chí một số nghiên cứu còn chứng minh phụ nữ uống cà phê giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Những người uống cà phê cũng có nguy cơ đột quỵ thấp hơn 20%.
12. Cà phê có thể giúp bạn sống lâu hơn 
Cà phê bảo vệ cơ thể trước nhiều bệnh, đương nhiên sẽ giúp bạn sống lâu hơn. Nhưng thực tế, theo nhiều quan sát, những người uống cà phê có nguy cơ tử vong thấp hơn. Uống cà phê giúp giảm nguy cơ tử vong 20% ở nam và 26% ở nữ trong độ tuổi từ 18 – 24 tuổi.
13. Cà phê chưa chất chống oxi hóa 
Trong những bữa ăn phương Tây, cà phê có thể là loại thức ăn tốt cho sức khỏe nhất vì chứa một lượng lớn chất chống oxi hóa. Hầu hết cơ thể hấp thụ chất chống oxi hóa từ cà phê hơn là cả trái cây và rau củ cộng lại


Cung cấp sỉ và lẻ cafe sạch - nguyên chất. 100% làm từ hạt cafe

Post a Comment