Sim 9 cách pha chế cà phê kì quặc nhưng thơm ngon mạng giá CÁCH PHA CÀ PHÊ
Số sim: | 9 cách pha chế cà phê kì quặc nhưng thơm ngon |
Giá bán: | CÁCH PHA CÀ PHÊ |
Mạng di động: |
Đặt mua sim
Thông tin chi tiết
(CaPheLamDong.net sưu tầm) - Cà phê là thức uống phổ biến hàng đầu thế giới. Tại mỗi quốc gia, người dân có cách thưởng thức cà phê khác nhau, với cách chế biến và gia giảm nguyên liệu khác nhau nhưng hầu hết đều tạo nên các hương vị thơm ngon thông dụng và phổ biến.
Vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm một vài cách mix cà phê hoàn toàn khác biệt. Còn gì thú vị hơn khi được nhấm nháp hương vị của 9 loại cà phê độc đáo, từ thơm ngon tới...kì cục dưới đây trong các hành trình khám phá của mình?
Vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm một vài cách mix cà phê hoàn toàn khác biệt. Còn gì thú vị hơn khi được nhấm nháp hương vị của 9 loại cà phê độc đáo, từ thơm ngon tới...kì cục dưới đây trong các hành trình khám phá của mình?
1. Cà phê chồn Kopi Luwak
Cà phê chồn là sản phẩm đáng tự hào của người Indonesia. Cà phê Luwak - thường được biết tới với tên cà phê chồn luôn dẫn đầu danh sách các loại cà phê đắt đỏ nhất thế giới. Loại cà phê này có giá thành cao như vậy bởi quy trình sản xuất vô cùng khó khăn và riêng biệt. Đây là loại hạt cà phê được thu nhặt từ...phân của cầy hương. Mọi người cho rằng nhờ quá trình tiêu hóa của cầy hương mà hạt cà phê có hương vị đặc biệt hơn.
2. Cà phê nhúng than Kopi Joss
Loại cà phê độc đáo được tìm thấy ở Yogyakarta, Indonesia. Cách pha chế cà phê không có nhiều khác biệt ngoài việc mỗi cốc cà phê sẽ được thả một miếng than còn nóng rực để trung hòa axit. Vì vậy, nhiều người cho rằng uống Kopi Joss sẽ hạn chế được nhiều triệu chứng bệnh.
3. Cà phê với hạt tiêu
Tại Ma rốc, người dân ưa chuộng pha cà phê với hạt tiêu đen. Họ cũng có thể pha một cốc cà phê với quế, nhục đậu khấu, gừng, thảo quả, đinh hương...
4. Cà phê muối
Cà phê muối phổ biến ở Bắc Scandinavia, Siberia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Ethiopia và Eritrea. Thực tế, một chút muối không làm cà phê quá mặn mà còn có tác dụng làm giảm vị đắng vốn có của cà phê.
5. Cà phê bơ
Thêm bơ vào cà phê là cách pha chế bạn có thể bắt gặp ở Singapore. Cốc cà phê bơ không chỉ có màu sắc hấp dẫn mà còn mang hương thơm độc đáo và độ sánh mịn.
Đăng nhận xét